Hàng năm có vô số sinh viên được đào tạo từu các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Sinh viên tốt nghiệp ra trường và không có việc làm rất nhiều. Vì vậy ngoài tấm bằng chính thức bạn có thể chủ động học thêm văn bằng 2 đại học để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng. Học văn bằng 2 đại học ngành quản trị kinh doanh đang là xu hướng hiện nay của giới trẻ. Bởi đặc thù tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh bạn có khả năng làm việc ở rất nhiều vị trí khác nhau : quản lý, kinh doanh, hành chính, tài chính…

Những người tốt nghiệp ngành khác mà đang làm công việc liên quan đến quản trị kinh doanh thì có thể theo học văn bằng 2 để củng cố các kiến thức cơ bản

Ngoài ra, đối với những bạn đã ngồi trên giảng đường và cảm thấy chán nản ngành mình đang theo học, muốn theo đuổi đam mê thật sự, muốn được thử sức là chính mình bạn có thể làm lại bằng một tấm bằng đại học thứ 2. Hơn nữa đây cũng sẽ là cơ họi được bạn có thể mở rộng mối quan hệ, rèn luyện tư duy và khả năng sáng tạo, tiếp cận với đa dạng kiến thức.

Loại hình đào tạo văn bằng 2:

Đào tạo chính quy,

Đào tạo từ xa,
Đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm
Ngành Quản trị kinh doanh bao gồm các chuyên ngành:

Quản trị doanh nghiệp
Quản trị chất lượng
Quản trị kinh doanh tổng hợp
Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao
Điều kiện để học bằng 2 Đại học ngành Quản trị kinh doanh

– Công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để học tập theo quy định tại thông tư liên bộ Y tế – Đại học, không trong thời gian can án hoạc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp Đại học được đăng ký dự tuyển học Đại học văn bằng 2.
– Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của trường.
– Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của trường.

Việc học văn bằng 2 quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn đón nhận nhiều hơn các cơ hội việc làm, bởi đây là một ngành học tổng quan

Tại sao nên học Ngành quản trị kinh doanh :

Cơ hội việc làm rộng mở: nhu cầu quản trị nguồn nhân lực làm việc trong thời đại mới vô cùng dồi dào, hơn nữa học ngành này người học còn được trang bị kiến thức trong các lĩnh vực khác như kế toán, marketing, thuế…
Môi trường làm việc năng động: tính chất công việc phức tạp và luôn khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo và thích ứng, qua đó thúc đẩy sự phát triển của người học.
Khả năng hội nhập quốc tế lớn: ngành học này phổ biến trên thế giới và do đó người học có nhiều cơ hội tiếp tục học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.
Khả năng thăng tiến nhanh: Quản trị kinh doanh cung cấp khả năng quản trị đạt hiệu quả cao và tối ưu nhất, là cơ sở để người học thăng tiến.
Học văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh ở đâu uy tín:

Trường Trung cấp Mai Linh cung cấp chương trình tuyển sinh văn bằng 2 Ngành Quản trị kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, học vấn chuyên môn nghiệp vụ cho các đối tượng có nhu cầu học tập từ xa.
Hiện chúng tôi liên kết với trường Đại Học Mở chương trình đào tạo đại học từ xa nhằm giúp sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian, hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian học và thời gian đi làm. Chương trình đại học trực tuyến phù hợp với người đi làm, sinh viên muốn có thêm tấm bằng để cơ hội việc làm được mở rộng sau khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn từ Phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, quản lý, điều hành ở các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 ngành quản trị Kinh doanh:

Phiếu dự tuyển (Theo mẫu thống nhất chung của trường);
Bản sao công chứng các văn bằng đã có từ THPT/BTTH, TCCN trở lên;
Bản sao công chứng học bạ (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT/BTTH), Bảng điểm toàn khóa (đối với thí sinh tốt nghiệp TCCN, TCN trở lên);
Bản sao có công chứng bằng THPT hoặc bảng điểm tốt nghiệp các môn văn hóa THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp TCN, CĐN);
Bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc giấy CMND;
02 ảnh 4 x 6; 02 bì thư có dán sẵn tem và ghi địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

Leave a Comment