Họp mặt tất niên năm 2021 trường Trung Cấp Mai Linh

Ngày 20/1 vừa qua, trường trung cấp Mai Linh đã tưng bừng tổ chức buổi họp mặt Tất Niên năm 2021 – Chào Năm Mới 2022 với sự góp mặt của BLĐ nhà trường, quý khách mời và toàn thể CB-CNV nhà trường.

Khai mạc chương trình, CBNV nhà trường đã trổ tài cùng 2 tiết mục văn nghệ cực kỳ hào hứng và vui tươi với màn đơn ca bài hát Đoản Ca Xuân của cô Thanh An – P. Kế toán và tiết mục trình diễn Thời trang 3 Miền của tập thể nhân viên từ nhiều phòng ban khác nhau.

Tại buổi họp mặt, Thầy Trần Mặc Khách – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu vô cùng ý nghĩa. Thầy chia sẻ, năm 2021 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên thầy trò trường trung cấp Mai Linh đã rất nổ lực, cố gắng và mang đến những thành quả nhất định, là điều rất đáng trân trọng. Đó không chỉ là thành công cho nhà trường mà còn là những giá trị đối với học sinh, sinh viên trên con đường học vấn, tích lũy kiến thức.

Tiếp tục chương trình là phần tuyên dương khen thưởng đối với CBNV đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường giai đoạn 2015-2021. Theo đó, thầy Nguyễn Công Thiện – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng và đích thân thầy hiệu trưởng lên trao bằng khen đối với 4 CBNV. Đây thực sự là phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân đã tận tâm và tận trung làm việc tại trường trong suốt giai đoạn dài.

Một phần cũng không kém hấp dẫn là phần bốc thăm trúng thưởng đầy gây cấn do Công đoàn nhà trường tổ chức. Những phần quà không phải quá giá trị nhưng điều quan trọng là mang lại niềm vui và sự gắn kết cho toàn thể thành viên của đại gia đình MLC.

Vậy là đã kết thúc một năm nhiều biến động với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và chắc chắn rằng, những khó khăn của năm 2021 sẽ là nền tảng vững chắc để có một năm 2022 bùng nổ.

Một số hình ảnh trong buổi hợp mặt tất niên 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC TỪ XA      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG