Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập trường Trung cấp Mai Linh

   15 năm đã trôi qua, cùng với sự phát triển của địa phương, của đất nước, trường Trung cấp Mai Linh không ngừng đổi thay và phát triển. Nhiều thế hệ học sinh đã ra trường, đem sức lực và trí lực đóng góp vào sự phát triển chung của quê hương, đất nước. Nhiều thầy cô giáo công tác tại trường nay đã được luân chuyển, bổ nhiệm đến các đơn vị khác trong tỉnh, nhiều thầy cô được bổ nhiệm giữ cương vị, chức vụ cao hơn, nhiều thầy cô chuyển công tác đến các tỉnh thành phố khác nhưng vẫn luôn nhớ về mái trường Trung cấp Mai Linh thân yêu, nhớ những ngày khó khăn, thiếu thốn, nhưng đầm ấm và yêu thương.

   Trường Trung cấp Mai Linh long trọng tổ chức Kỷ niệm 15 năm thành lập trường (08/07/2005 – 08/07/2020), với sự góp mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý là đại diện của các trường học, doanh nghiệp; các cựu giáo viên, CBNV, học sinh-sinh viên cùng đại gia đình MLC gồm toàn thể CBNV, giáo viên đang công tác tại trường và đông đảo các học sinh-sinh viên hiện đang học tập tại MLC.

Chương trình có sự tham gia của toàn thể CBNV nhà trường, quý khách mời và HS-SV đại diện các lớp

   15 năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở GD&ĐT, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với CMHS và các cơ quan ban ngành khác và đặc biệt là sự nỗ lực vượt khó của thầy – trò, trường Trung cấp Mai Linh đã từng bước xây dựng và phát triển vững chắc, tạo được niềm tin đối với các cấp lãnh đạo. Nhà trường thực sự là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh và các em yên tâm học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức.

       Về cơ sở vật chất:
Trường Trung cấp Mai Linh đặt trụ sở chính tại 64 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
Tại Tp.HCM: Số 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Tại phân hiệu Đồng Nai:
Địa chỉ 1: Số 39 Đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.
Địa chỉ 2: F1, Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
Các cơ sở được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy học: phòng học 100% máy lạnh, wifi miễn phí; gồm các phòng học lý thuyết và thực hành như: Phòng múa, P. thực hành điều dưỡng, Phòng thực hành nhà hàng – khách sạn, chế tạo cơ khí…

     Về đội ngũ cán bộ giáo viên:
Song song với sự phát triển về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường không ngừng lớn mạnh. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn, năng động, nhiệt tình, yêu nghề, mến trò: Hàng năm thông qua các phong trào thi đua “Hai tốt”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” … nhiều giáo viên trẻ đã nhanh chóng trưởng thành về mọi mặt.

     Về sinh viên:
Hiện nay nhà trường đã đào tạo được 15 khóa với hơn 1500 sinh viên; trong đó hơn 1000 sinh viên đã ra trường với các ngành như Kế toán doanh nghiệp, Bảo trì và sữa chữa ô tô, Thư ký văn phòng, Quản lý và kinh doanh khách sạn, Sư phạm mầm non, Điện công nghiệp và dân dụng, Điều dưỡng,…

     Về chất lượng giáo dục:
Cùng với sự phát triển về số lượng, chất lượng giáo dục của nhà trường đang phát triển đi lên theo hướng ổn định.

   Kỷ niệm 15 năm thành lập trường, là dịp MLC nhìn lại quá khứ, để thấy được những gian khó và cả những nỗ lực vươn lên của thầy và trò nhà trường. Sự trưởng thành và thành công không tự nhiên đến, mà nó được vun trồng, xây đắp bằng tâm huyết và trí tuệ, bằng mồ hôi và nước mắt, bằng ý chí và nghị lực, bằng niềm vui và cả nỗi buồn theo năm tháng.

   Kỷ niệm 15 năm cũng là một khoảnh khắc để MLC dừng lại để nhìn rõ mình hơn, để suy ngẫm, thấu hiểu những trải nghiệm và đúc kết những bài học kinh nghiệm quý báu, coi đó như hành trang quan trọng nhất để bước tiếp những bước đi vững chắc trong chặng đường tiếp theo.

   Trong giờ phút đầy hân hoan và tự hào này, MLC gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo Sở GD-ĐT, sở LĐ-TB & XH, các cơ quan ban ngành trên địa bàn, quý đại biểu, Ban đại diện cha mẹ học sinh qua các thời kỳ, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm giúp đỡ, ủng hộ và chia sẻ những khó khăn cùng với nhà trường trong suốt 15 năm qua. Cảm ơn các thế hệ thầy giáo, cô giáo và các thế hệ học sinh yêu quý những người đã đang và sẽ tiếp tục cống hiến, xây dựng và viết tiếp truyền thống mái trường Trung cấp Mai Linh thân yêu của chúng ta. Chúc trường chúng ta vững bước trên con đường phát triển, với một niềm tin thắng lợi mới!

Chương trình Quà tặng nhập học nhân dịp 15 năm thành lập trường

15 năm xây dựng và phát triển của trường đã trải qua nhiều khó khăn gian khổ, nhưng chúng ta đã khẳng định vị thế hiện tại và định hướng cho tương lai. Những chặng đường tiếp theo hết sức quan trọng và cũng không kém những khó khăn vất vã. Tập thể CB-GV, học sinh trường Trung cấp Mai Linh xin hứa với các đ/c lãnh đạo Sở, Huyện ủy, UBND, với các bậc CMHS, tiếp nối truyền thống vẻ vang 15 năm qua, thế hệ thầy và trò nhà trường hôm nay nguyện cống hiến tất cả tâm sức và trí tuệ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC TỪ XA      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG