MLC ký kết hợp tác đào tạo với HOSITCO

Chiều nay, ngày 10/12/2020, tại trường trung cấp Mai Linh đã diễn ra “LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO” giữa trường trung cấp Mai Linh (MLC), viện nghiên cứu và đào tạo khoa học sức khỏe TPHCM (HSI) và công ty đầu tư và phát triển giáo dục Quốc Tế Sài Gòn (SIDECO) với Công ty CP kiểm đinh và huấn luyện an toàn vệ sinh lao động TP.HCM.

Trong lễ ký kết, các bên đã đồng ý hợp tác về việc tổ chức các khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động thuộc đối tượng theo nghị định số 44/2016/NĐ-CP, Ngày 15 tháng 5 năm 2016 “Quy định chi tiết một số điều của luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động” cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu.

Việc ký kết hợp tác đào tạo giữa Nhà Trường – Viện Nghiên Cứu – Doanh nghiệp là một chủ trương có tính chiến lược của Trường Trung cấp Mai Linh. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận nhanh với nguồn nhân lực, để định hướng đào tạo. Từ đó giúp cho người lao động tiếp cận ngay với công việc. Đồng thời, Nhà trường cũng nhanh chóng tìm được đầu ra cho sinh viên, tạo động lực để sinh viên học tập đạt kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC TỪ XA      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG