Nghề Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp là gì ? Học ở đâu ? Mức lương ?

Bạn muốn trở thành một chuyên gia về làm đẹp? Bạn muốn tìm hiểu về cách chăm sóc bản thân một cách tốt nhất và rèn kỹ năng chăm sóc sắc đẹp để trở thành một người có nét đẹp tự nhiên và quyến rũ? Hãy bắt đầu hành trình của bạn với việc học nghề chăm sóc sắc đẹp! Trong bài viết này, Trường Trung cấp Mai Linh sẽ giới thiệu chi tiết về ngành học những gì và cách thức để bạn trở thành một chuyên gia Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp. Cùng khám phá những bí quyết để khám phá và phát triển tài năng của bạn trong lĩnh vực này!

1. Ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp học những gì?

Chăm sóc sắc đẹp được chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau và được tách biệt trong giảng dạy. Vì vậy, khi học nghề Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn chuyên ngành phù hợp với sở thích, sở trường bản thân.

1.1 Chuyên ngành massage, chăm sóc da

Massage và chăm sóc da là một trong những chuyên ngành phổ biến trong trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức tổng quan và chuyên sâu khi lựa chọn lĩnh vực này. Các khóa học sẽ đào tạo học viên những kiến thức về nguyên lý cấu tạo da, cấu trúc da, sự nhạy cảm cũng như những công việc giúp chống nhiễm khuẩn da. Đồng thời, học viên còn được giảng dạy về dược lý, cách chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao.

Massage là chuyên ngành phổ biến trong trong ngành chăm sóc sắc đẹp

Sau khi đã hoàn thành chương trình học cơ bản, các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu hơn. Các cách bấm huyệt, phương pháp massage, y học cổ truyền hay nhiệt liệu pháp sẽ được đưa vào bài giảng để học viên hành nghề trong tương lai.

1.2 Chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ

Học viên học chăm sóc sắc đẹp chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những dụng cụ, cách chọn màu mực cho từng màu da. Sau khi đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản thì học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về phun xăm. Trung tâm đào tạo cũng cung cấp cho học viên cách phun xăm thẩm mỹ cơ bản, phun thêu, cho đến các phương pháp xử lý nếu sốc phản vệ.

Học cách phun xăm thẩm mỹ và phương pháp xử lý nếu sốc phản vệ

1.3 Chuyên ngành trang điểm

Đối với ngành trang điểm, ngoài việc học tập ra thì khả năng thẩm mỹ, sáng tạo cũng được đánh giá cao. Do vậy, khi học những ngành chuyên môn thì học viên còn được đào tạo thêm các kỹ năng để phát huy tính sáng tạo khi hành nghề sau tốt nghiệp.

Trong chuyên ngành trang điểm, học viên sẽ được cung cấp kiến thức liên quan đến vệ sinh và bảo vệ da, nhận dạng gương mặt, kỹ thuật phối màu, cách sử dụng những dụng cụ. Sau đó, người học còn được đào tạo về các phong cách trang điểm cá nhân và ứng dụng trong thực tế.

Học viên sẽ được học kiến thức liên quan đến vệ sinh và bảo vệ da, nhận dạng gương mặt

1.4 Chuyên ngành làm móng, làm tóc

Với chuyên ngành tạo mẫu tóc, học viên sẽ được hướng dẫn phân biệt tóc và da đầu, tìm hiểu kỹ thuật sử dụng các công cụ kéo, lược sao cho đúng cách. Bên cạnh đó, những kỹ thuật như uốn, duỗi, nhuộm cũng sẽ được giảng viên chỉ bảo tận tình. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ có cho mình đầy đủ kiến thức để hành nghề.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Học nghề chăm sóc sắc đẹp với chuyên ngành làm tóc và da đầu

2. Học Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Khi quyết định lựa chọn theo học ngành làm đẹp, ngành có phù hợp với bản thân hay không cũng là điều rất quan trọng. Do vậy, bạn cần cân nhắc những yếu tố quan trọng sau đây:

2.1 Luôn tỉ mỉ và cần cù

Để trở thành một chuyên viên trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thì sự khéo tay, tỉ mỉ và tính kiên nhẫn là điều đầu tiên bạn cần phải có. Học viên sẽ phải nắm vững những lý thuyết cơ bản về y học, cơ bắp, huyệt đạo,… trên cơ thể con người.

Ngoài ra, bạn phải trau dồi thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng chuyên môn ở từng lĩnh vực làm đẹp. Những kiến thức căn bản trên có thể học được trong vài tháng. Tuy nhiên, để có được kinh nghiệm vững vàng với nghề làm đẹp, bạn cần phải liên tục học hỏi, thực tập trong ít nhất 1 năm.

Học viên cần tập luyện tính khéo léo và tỉ mỉ

2.2 Sự tận tâm và chuyên nghiệp

Nghề chăm sóc sắc đẹp là một nghề dịch vụ mang đến cho khách hàng cái đẹp và sự thoải mái. Khi một người lựa chọn làm đẹp tại spa, họ mong muốn có thể cải thiện ngoại hình cũng như thư giãn, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống. Để đạt được những điều này, đòi hỏi chuyên viên điều trị luôn phải rèn luyện thái độ lịch sự, tận tâm. Nhân viên phải luôn duy trì tác phong chuyên nghiệp và chu đáo khi phục vụ khách hàng.

Chuyên viên điều trị luôn phải rèn luyện thái độ lịch sự, tận tâm

2.3 Kiên trì và nhẫn nại

Việc thực hiện các liệu pháp thẩm mỹ đúng kỹ thuật là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn cần liên tục học hỏi và trau dồi để nâng cao kỹ năng và có thêm nhiều kinh nghiệm. Có như vậy bạn mới có thể phục vụ đúng tâm lý của khách hàng. Việc kiên trì, nhẫn nại, thái độ vui vẻ, tích cực và cố gắng mỗi ngày cũng là yếu tố quan trọng bạn cần có. Đây sẽ là cơ sở để bạn đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình.

Học viên cần kiên trì, nhẫn nại, thái độ vui vẻ, tích cực và cố gắng mỗi ngày

2.4 Đam mê

Đam mê chính là yếu tố quan trọng nhất mà bạn phải có nếu muốn làm việc trong ngành lâu dài. Có thể khẳng định, kiến thức lý thuyết vững chắc là nền tảng tốt để bạn bước chân vào nghề. Tuy nhiên, việc rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận và kiên trì từng ngày mới là thứ giúp bạn gắn bó lâu với ngành. Do vậy, bạn cần tìm cho mình một người thầy tâm huyết, giàu kiến thức và nhiều kinh nghiệm. Đây sẽ là người giúp bạn có được kiến thức chuyên môn cao, đồng thời truyền thụ cho bạn niềm đam mê và các phẩm chất cần thiết trong ngành thẩm mỹ.

3. Vì sao nên học nghề chăm sóc sắc đẹp?

Các khóa học về chăm sóc sắc đẹp đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến đối với nhiều bạn trẻ hiện nay và điều này không phải là ngẫu nhiên. Dưới đây là những lý do vì sao ngành này đang trở nên ngày càng phổ biến và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

3.1 Cơ hội việc làm ngành nghề cao

Với sự tăng cao chất lượng cuộc sống, nhu cầu làm đẹp và cải thiện ngoại hình của mỗi người ngày càng được quan tâm. Điều này dẫn đến nhu cầu lớn trong việc tìm kiếm những chuyên viên có kỹ năng cao tại các spa và thẩm mỹ viện.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Ngành chăm sóc sắc đẹp là duy trì, cải thiện ngoại hình con người

Việc lựa chọn học ngành chăm sóc sắc đẹp thường gặp nhiều thắc mắc từ các học viên. Có nhiều chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực này, như phun xăm, thẩm mỹ, chăm sóc da,… Tùy thuộc vào sở thích và ước mơ của mỗi người, bạn có thể chọn học ngành mà mình yêu thích. Tất cả các chuyên ngành này đều có tiềm năng phát triển tương đương, vì vậy cơ hội việc làm không có sự chênh lệch lớn.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn nghề làm đẹp phù hợp với bản thân

3.2 Mức thu nhập nghề Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Ngành chăm sóc sắc đẹp mang lại thu nhập khá tốt, phụ thuộc vào tay nghề và công việc mà bạn chọn. Nhân viên Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp có thu nhập tối thiểu hàng tháng khoảng 8-12 triệu đồng, tùy thuộc vào địa phương và cơ sở làm việc mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thêm thu nhập nếu có khách hàng cá nhân yêu cầu dịch vụ của bạn (tuỳ theo chính sách của nơi bạn làm việc).

Dưới đây là mức thu nhập tham khảo cho nhân sự trong ngành:

 • Kỹ thuật viên spa: 8 – 10 triệu đồng/tháng (nếu có kỹ năng xuất sắc có thể đạt mức 20 triệu).
 • Quản lý spa: 9 – 18 triệu đồng/tháng.
 • Tư vấn viên spa: 8 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Nhân viên nail: 7 – 10 triệu đồng/tháng.
 • Chuyên viên trang điểm: Mức thu nhập thường khoảng 400 – 500 nghìn đồng/mặt (tại TP.HCM).
 • Kỹ thuật viên phun xăm: 8 – 15 triệu đồng/tháng.
 • Thợ chính cắt tóc: 10 – 18 triệu đồng/tháng.
 • Chuyên gia tạo mẫu tóc: Trên 30 triệu đồng/tháng.
Khi bạn mức chuyên nghiệp mức lương giao động từ 15 – 40 triệu đồng

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 6 cách dưỡng ẩm cho da “Chuẩn ngay từ đầu”

3.3 Đa dạng ngành nghề về Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Như đã đề cập trước đó, ngành chăm sóc sắc đẹp đa dạng với nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Từ chăm sóc da, phun xăm đến trang điểm, bạn có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Với nhu cầu ngày càng tăng về sắc đẹp, các công việc trong ngành này luôn có cơ hội việc làm ổn định và tiềm năng phát triển cao.

3.4 Thời gian học ngắn

Thời gian học trong ngành chăm sóc sắc đẹp phụ thuộc vào tính chất của khóa học bạn chọn và mục tiêu cá nhân.

 • Các khóa học sơ cấp thường có thời gian học từ 3 đến 6 tháng.
 • Học Trung cấp từ 12 đến 24 tháng.
 • Đối với học Đại học, thời gian đào tạo thường từ 3,5 năm đến 4 năm, tùy thuộc vào trường học.

Đối với những người muốn học nghề nhanh chóng để có thể làm việc và kiếm thu nhập sớm, học Trung cấp nghề Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp là lựa chọn phù hợp.

Muốn học nghề nhanh chóng để có thể làm việc và kiếm thu nhập sớm, học Trung cấp nghề là lựa chọn phù hợp

Tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của bạn, hãy cân nhắc kỹ để chọn khóa học phù hợp nhất với thời gian mà bạn có sẵn và đáp ứng được mục tiêu cá nhân của mình.

4. Những thắc mắc khi chọn học ngành thẩm mỹ

Có khá nhiều vấn đề học viên thắc mắc khi lựa chọn học ngành làm đẹp. Dưới đây là lời giải đáp cho những băn khoăn của các bạn:

4.1 Ngành làm đẹp học trường nào – thi khối nào?

Chăm sóc sắc đẹp hiện nay được xem như một ngành kinh tế – dịch vụ. Chính vì vậy mà hầu như rất ít trường đại học, cao đẳng đưa ngành này vào trong đào tạo chính quy. Một số trường đang đào tạo, tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp có thể kể đến một số trường như Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Lang, Trung cấp Mai Linh,…

Trường Trung cấp thường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển – Xóa bỏ áp lực thi cử

Học viên tham gia vào lĩnh vực làm đẹp có thể trau dồi các môn khối A00 – A11 – B00 – B08 – D01 – D06 … để thi vào các trường Đại học.

Ở những trường Trung cấp thường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển – Xóa bỏ áp lực thi cử nên học viên có thể tham khảo nhiều trường khác nhau, kết nối với thầy cô để được tư vấn và cân nhắc chọn học.

>>>> ĐỌC NGAY: Nghề làm đẹp gồm những gì? 6 nghề HOT không lo giờ lỗi thời

4.2 Học Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp bao lâu ra trường?

Tại các trung tâm đào tạo ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, thời gian của 1 khóa học sẽ dao động từ 2 đến 3 tháng. Tùy thuộc vào những tiêu chuẩn được áp dụng riêng với từng chuyên ngành mà thời gian học có thể thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên, để có thể trở thành chuyên viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp , bạn sẽ cần dành ra ít nhất từ 4 đến 12 tháng để luyện tập.

Nếu bạn chọn học Trung cấp, thời gian học chỉ từ 1 – 2 năm, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và vững tay nghề trong những giờ thực hành thực tế. Ra trường nhận bằng Trung cấp chính quy, có thể học liên thông lên Đại học trên toàn quốc, rút ngắn tối đa thời gian học và tiết kiệm chi phí.

15 tuổi Học Trung cấp ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp chỉ từ 1 đến 2 năm

4.3 Điều kiện đăng ký học nghề Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp tại trường Trung cấp

Những trường Trung cấp đào tạo ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp không yêu cầu khắt khe về trình độ của học viên.

Trường không yêu cầu tay nghề hay bằng cấp chuyên môn. Bạn chỉ cần hoàn thành hết THCS (tốt nghiệp cấp 2) là đã có thể theo học Trung cấp chính quy tại các trường Trung cấp.

Tuy nhiên, mỗi trường sẽ có một điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau nên bạn có thể tham khảo để biết được thông tin cụ thể và lựa chọn được nơi học tập phù hợp.

4.4 Học nghề Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp có được cấp bằng không?

Khi học nghề tại các trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại trung tâm đó.

Hiện nay, Chứng chỉ/Giấy chứng nhận tại các trung tâm đều có giá trị như một minh chứng về tay nghề, thời gian đào tạo của học viên tại trung tâm.

Còn học ở trường Trung cấp, bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định nhà nước (bằng giáo dục nghề nghiệp quốc gia). Và bạn có thể dùng bằng Trung cấp này liên thông lên bất kỳ trường Đại học nào trên toàn quốc (cùng ngành hoặc trái ngành đều được) – bằng cấp có giá trị vô thời hạn.

Học Trung cấp nghề Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp được cấp bằng chính quy, liên thông Đại học

4.5 Học phí ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp

Hiện nay, chi phí học nghành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm đào tạo nghề là khá cao. Nhưng nếu cố gắng tìm kiếm, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một cơ sở dạy làm đẹp chất lượng cao với mức học phí phù hợp. Tại TP.HCM, học phí cho ngành thẩm mỹ có thể chia làm 4 khoảng giá:

 • Khóa học cơ bản: Học phí ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp giao động trong khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng.
 • Khóa học nâng cao, kết hợp với việc sử dụng công cụ, máy móc, thiết bị hiện đại: Chi phí trung bình từ 10 đến 20 triệu đồng.
 • Khóa học tiểu phẫu, giải phẫu đòi hỏi máy móc, công nghệ hiện đại: Chi phí trung bình trên 20 triệu đồng.
 • Các khóa học kinh doanh spa thẩm mỹ: Chi phí có thể đến 50 triệu đồng.
Tùy theo từng trường, trung tâm, học phí sẽ có sự chênh lệch nhất định

Mức chi phí các khóa học trên đây chỉ mang tính tham khảo. Bởi, tùy theo từng trung tâm đào tạo, học phí sẽ có sự chênh lệch nhất định. Các cơ sở có uy tín và chất lượng thường sẽ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp, hãy đăng ký các khóa học trọn gói thay vì khóa học riêng lẻ.

Còn nếu chọn học ở các trường Trung cấp, học viên sẽ được học 100% miễn phí theo quy định của nhà nước (Nghị định 81/2021/CP) đối với học viên tốt nghiệp THCS học thẳng lên Trung cấp.

5. Địa chỉ học các ngành nghề về làm đẹp chất lượng hiện nay

Trường Trung cấp Mai Linh là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Với hơn 19 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Mai Linh tự hào là đơn vị dạy Trung cấp nghề uy tín trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp.

Đội ngũ giảng viên là các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành với trình độ cao sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp lành nghề.

Trường Trung cấp Mai Linh – Uy tín hàng đầu trong ngành Giáo dục nghề nghiệp

Trường Trung cấp Mai Linh là đơn vị đào tạo học viên lành nghề cho nghề làm đẹp với những ưu điểm:

 • Học viện đào tạo nghề làm đẹp chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở thực hành trang bị đầy đủ; công cụ, thiết bị làm đẹp hiện đại sẵn sàng đào tạo học viên học nghề.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và thân thiện, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên.
 • Giáo trình luôn được cập nhật liên tục theo những xu hướng làm đẹp mới nhất.
 • Cam kết cơ hội việc làm, tư vấn hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp
Học viên chăm chỉ và cố gắng thì việc học nghề chăm sóc sắc đẹp không hề khó

Thông tin doanh nghiệp:

 • TP. HỒ CHÍ MINH: 
  • Địa chỉ 1: Số 302, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12 — Hotline: 0939 199 789
  • Địa chỉ 2: Số 546, Ngô Gia Tự, Quận 5 — Hotline: 0703.820.820 – 0366.535.538
 • ĐỒNG NAI: 
  • Địa chỉ 1: Số 39 Đường 30/4, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa — Hotline: 0333 199 789
  • Địa chỉ 2: Sô 94 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa — Hotline: 0834 199 789
 • Website: https://mlc.edu.vn/
 • Tổng đài tư vấn: 19008011

6. Trường Trung cấp Mai Linh cam kết đầu ra

Khi tham gia học Trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Trung cấp Mai Linh, học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Thời gian đào tạo ngắn – Giúp học viên theo đuổi đam mê sớm: học viên vừa học xong cấp 2 có thể theo đuổi đam mê ngành làm đẹp chỉ từ 16 tuổi. Sau 2 năm rèn luyện tay nghề có thể đi làm ở bất cứ thẩm mỹ viện, spa hoặc trường sẽ giới thiệu việc làm.
 • Cơ hội học Trung cấp 100% miễn phí theo quy định của nhà nước – vừa có bằng cấp chính quy, vừa có tay nghề có thể làm việc ngay.
 • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên vững chuyên môn: Học viên được học trực tiếp cùng với các bác sỹ, chuyên viên giỏi. Ngoài việc học những kiến thức lí thuyết, các bạn sẽ được chia sẻ những trường hợp cụ thể, kinh nghiệm thực tế, giúp dễ tiếp thu hơn.
 • Chương trình học bài bản và được thực hành trên người thật: Giáo trình được xây dựng một cách logic và khoa học. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ lâu kiến thức.
 • Thực hành tại cơ sở thực hành của trường, các trung tâm thẩm mỹ lớn, bệnh viện lớn trong khu vực để nâng cao tay nghề.
Tại Trường Trung cấp Mai Linh bạn được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên vững chuyên môn

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Lĩnh vực này có rất nhiều chuyên ngành nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp. Nghề chăm sóc sắc đẹp không quá khó, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học hoặc có những thắc mắc liên quan, hãy liên hệ với Trường Trung cấp Mai Linh để được giải đáp một cách chi tiết nhé!

Những câu hỏi liên quan:

1. Học nghề chăm sóc sắc đẹp là học những gì?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần học những nội dung sau: Chuyên ngành massage, chăm sóc da, Chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ, Chuyên ngành trang điểm, Chuyên ngành làm móng, làm tóc.

2. Địa chỉ đào tạo học nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng ở đâu?

Với sứ mệnh “Đào tạo gắn với doanh nghiệp và việc làm” cùng mong muốn nâng cao nâng cao chất lượng đào tạo nghề nghiệp tạo cơ hội học tập, nghiên cứu suốt đời cho người học.

Trường Trung cấp Mai Linh thân thiện, tiên phong

Trường Trung cấp Mai Linh muốn mang những kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp đến người học với niềm hy vọng tạo cơ hội cho các bạn có kiến thức, kỹ năng vững chắc đặc biệt các bạn sẽ có một nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao cho tương lai.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình học bài bản, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, Trường Trung cấp Mai Linh cam kết mang đến cho học viên những điều kiện và trải nghiệm tốt nhất để trở thành những nhân viên có đủ cả tâm lẫn tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *