Tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021 và chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11

Hòa chung không khí ngày truyền thống tôn vinh những người làm công tác trồng người, ngày 20/11 là một ngày đầy ý nghĩa đối với thầy cô và ngành giáo dục, trường Trung Cấp Mai Linh nồng nhiệt làm lễ khai giảng năm học 2020 -2021 và chào đón các tân Học sinh – sinh viên khóa 16.

 

Lãnh đạo nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Trên gương mặt của các em Học sinh – sinh viên khóa 16 ngày hôm nay không giấu nổi sự bỡ ngỡ khi bước những bước chân đầu tiên trong ngôi trường mới với bạn bè mới, môi trường mới, thầy cô mới…Xong chắc chắn bước chân của các em sẽ vững vàng hơn dưới sự dìu dắt của các thầy, các cô của trường trung cấp Mai Linh các em sẽ tiếp bước các thế hệ học sinh – sinh viên đi trước, tích cực học tập và rèn luyện, học để ngày mai lập nghiệp, để trở thành người có ích cho xã hội.

 

Lễ khai giảng trường trung cấp Mai Linh

Trong buổi khai giảng hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền truyền thống 15 năm hình thành và phát triển của nhà trường, và các ưu điểm và cơ hội của Học sinh – Sinh viên khi học tại trường Trung Cấp Mai Linh trong quá trình học cũng như khi ra trường được thực tập ngay tại các Công ty thành viên của Tập đoàn Mai Linh và các tập đoàn lớn như Vinpearl land, Mường Thanh, các Doanh nghiệp khác …với các thiết bị hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, không những thế trong quá trình đi thực tập các em cũng được các doanh nghiệp trả một ít chi phí trong thời gian thực tập tại doanh nghiệp. Nhằm tạo mọi điều kiện cho sinh viên chọn đúng trường và lập nghiệp đúng ngành đào tạo, nhà trường đã xây dựng các phương án hợp tác mang tính thực tế phù hợp với nhu cầu với các doanh nghiệp hiện nay, và hiện nay nhà trường kết nối với các tập đoàn, doanh nghiệp trên toàn quốc nhằm giúp cho Sinh viên – Học sinh ra trường có cơ hội việc làm tại địa phương đúng với chuyên ngành được đào tạo.

Cũng trong buổi lễ đại điện tân Học sinh – Sinh viên cũng lên phát biểu cảm nghĩ và hứa sẽ không phụ lòng thầy cô giáo và cố gắng học tập để là người có ích cho đất nước

Lễ khai giảng trường trung cấp Mai Linh

 

Lãnh đạo nhà trường và đại diện giáo viên hứa sẽ nhiệt huyết và tận tâm truyền đạt kiến thức và xây dựng nền móng vững chắc cho các em trong quá trình học để các em phát triển nghề nghiệp mà các em đã lựa chọn để lập nghiệp.

 

Lễ khai giảng trường trung cấp Mai Linh

Cũng trong buổi lễ, trường trung cấp Mai Linh tổ chức tri ân quý thầy cô khách mời, thầy cô đang công tác tại trường nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Lễ khai giảng trường trung cấp Mai Linh

 

Lễ khai giảng trường trung cấp Mai Linh

Chúc các bạn học sinh trường trung cấp Mai Linh có một năm học tốt, nhiều ý nghĩa và niềm vui. Kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe và thành đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *