TRƯỜNG TRUNG CẤP MAI LINH CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI NGƯỜI DÂN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của người dân trên cả nước nhất là các tỉnh phía Nam, với tấm lòng sẻ chia động viên góp một phần sức nhỏ giúp người lao động, bà con nghèo vượt qua mùa dịch.
Sáng 17/07/2021 tại UBND phường Trảng Dài – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai BGH Trường Trung cấp Mai Linh đã hỗ trợ trao tặng 1 tấn gạo cho bà con nghèo, công nhân người lao động của phường đang bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
Ngoài ra cá nhân Hiệu trưởng trường Trung cấp Mai Linh cũng tặng người dân phường Hóa An – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai (Giáo xứ Hóa An) 1 tấn gạo, phường Tam Phú – Tp.Thủ Đức – HCM 5 tạ gạo.
Với tinh thần “tương thân tương ái”, sự sẻ chia lúc người lao động, bà con nghèo khó khăn, hy vọng những việc làm, nghĩa cử cao đẹp đầy tính nhân văn của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, cá nhân…. trong đại dịch Covid-19, tiếp tục lan tỏa, tạo nên sức mạnh đoàn kết, là động lực để toàn xã hội cùng vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC TỪ XA      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG