TRƯỜNG TRUNG CẤP MAI LINH ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO GIÁO DỤC TP.HCM “NGÀY HỘI TUYỂN SINH, HƯỚNG NGHIỆP HỌC SINH SAU THCS”

Ngày 10/04/2021 tại trường THCS-THPT Trần Cao Vân, số 88/20/20 Thạnh Lộc 40, P. Thạnh Lộc, Quận 12. Trường Cấp Mai Linh đồng hành cùng Báo Giáo Dục Tp.HCM: “Ngày Hội Tuyển Sinh, Hướng Nghiệp Học Sinh Sau THCS”

“Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp học sinh sau THCS” đã thu hút sự quan tâm và tham dự của quý thầy cô, phụ huynh và hơn 4.000 học sinh đến từ các trường THCS tại quận 12 về tham dự. Đây là hoạt động thiết thực, cung cấp cho các em học sinh có thông tin về trường, ngành nghề đào tạo, về thi vào lớp 10 và xét tuyển TCCN, CĐ giúp các em có thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn, định hướng tương lai của mình.

Tham gia Ngày hội có gồm các trường lãnh đạo và các chuyên gia của các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn HCM và lãnh đạo của Sở giáo dục đào tạo, các báo đài. Tại đây các chuyên gia tư vấn của các trường đã chia sẻ, cung cấp thông tin, trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh và các bậc phụ huynh liên quan tới các ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, việc làm sau khi học xong trung cấp, cao đẳng…

Công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp được Trường trung cấp Mai Linh đặc biệt quan tâm và tích cực triển khai. Nhiều thông tin về chương trình học, các chế độ chính sách, quyền lợi dành cho Học sinh – Sinh viên được các thầy cô chia sẻ đến tận tay các em học sinh, giúp các em có thêm sự lựa chọn khi “Đại học không phải là con đường duy nhất”.

Trường Trung cấp Mai Linh với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ sự phát triển kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng trọng điểm phía Nam cũng như trong cả nước. Xác định giáo dục là nền tảng phát triển, “Đào tạo gắn với doanh nghiệp và giải quyết việc làm” Học sinh – Sinh viên khi học tại trường Trung Cấp Mai Linh được thực tập ngay tại các Công ty thành viên của Tập đoàn Mai Linh và các tập đoàn lớn như Vinpearl land, Mường Thanh, các Doanh nghiệp khác … việc sinh viên lựa chọn học tập tại trường Trung cấp Mai Linh có thể liên thông trực tiếp lên Đại học vào các ngành học của trường Đại Học Trà Vinh, Đại Học Kinh tế HCM, Đại học Mở Hà Nội, Đại Học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Gia Định, sau khi tốt nghiệp ngay tại trường Trung cấp Mai Linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC TỪ XA      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG