TRƯỜNG TRUNG CẤP MAI LINH ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Theo đó, từ ngày 15/4/2021, Trường Trung Cấp Mai Linh trở thành thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Việt Nam.
——-
Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, công dân Việt Nam; Tự nguyện thành lập, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Khi tham gia Hiệp Hội, bên cạnh việc cùng Hiệp Hội thực hiện sứ mệnh, Trường Trung Cấp Mai Linh sẽ thúc đẩy quan hệ hợp tác với các tổ chức khác trong nước và ngoài nước để trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau về đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, hội thảo, hội nghị, tham quan học tập, trao đổi tình nguyện viên, giảng viên, sinh viên, tư vấn và cung cấp dịch vụ đào tạo.
Đối với sinh viên tại trường, Hiệp Hội sẽ tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ sinh viên trong học tập và cơ hội việc làm; kết nối giữa các cơ sở đào tạo đại học với các doanh nghiệp.
“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Việc kết nạp vào Hiệp Hội sẽ là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển bền vững đối với Trường Trung Cấp Mai Linh
Nhân dịp Câu lạc bộ Các trường Cao đẳng Y, Dược tổ chức Hội thảo: Đào tạo nhân lực y tế đáp ứng nhu cầu xã hội và Hội nhập quốc tế tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai ngày 16/4/2021 trường Trung cấp Mai Linh cũng ra mắt các thành viên. Được biết ngoài thành viên của Câu lạc bộ là các trường cao đăng, trung cấp y, dược Hội thảo còn có sự tham gia của nhiều nhà khoa học về y, dược, các doanh nghiệp sử dụng sinh viên, học sinh các trường cao đẳng, trung cấp y, dược cũng đăng ký tham dự.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỘI THẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *